M Ravi Chunilal

image
La Confrérie de la Chaîne des Rôtisseurs, Bailliage du Việt-Nam, vui mừng thông báo thăng chức cho ông M Ravi Chunilal lên viên chức cấp cao cấp quốc gia, Chargé de Missions. Chức vụ trước đây của ông ấy là Chevalie.
 
Chức vụ Chargé de Missions là bước đệm để trở thành thành viên của Hội đồng quản trị của la Chaîne des Rôtisseurs Việt Nam. Mọi thành viên của hội đồng quản trị đeo một huy chương vàng và dây chuyền trên một dải ruy băng màu xanh có viền bằng vàng. Các viên chức nhiệt huyết là một tài sản lớn đối với la Chaîne, và chúng tôi mong muốn trao giải thưởng cho M Chunilal tại sự kiện Chapitre diễn ra vào cuối năm nay tại JW Marriott Hà Nội.
 
Ông M Chunilal sinh năm 1981 tại Hồng Kông trong một gia đình thương gia đến từ Gujrat, Ấn Độ. Tập đoàn của gia đình ông kinh doanh đầy triển vọng với các tiền đồn ở Fiji, Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông, Đài Loan và bây giờ là Việt Nam.
 
Được đào tạo tại Trường Hoa Kỳ Đài Bắc ở Đài Loan và sau đó tiếp tục học tại Đại học Northeastern ở Boston, ông M Chunilal luôn hướng đến việc điều hành một công ty, nhưng ông không bao giờ cảm thấy áp lực khi làm việc trong tập đoàn của gia đình mình.
 
Một vài năm sau khi tốt nghiệp, ông M Chunilal quyết định được thời điểm thích hợp để tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình và bắt đầu nhiệm vụ của mình khi thành công giúp công ty của cha mẹ chuyển từ kinh doanh hàng dệt may sang sản xuất quần áo may sẵn.
 
Hiện nay, việc cung cấp quần áo may sẵn cho các thương hiệu lớn mang lại 70% doanh thu cho gia đình, nhưng ông M Chunilal cho rằng nhu cầu sẽ thay đổi và ông hiện đang phát triển mô hình kinh doanh của công ty để luôn phù hợp và có cơ hội tăng trưởng.
 
Ông M Chunilal đến Việt Nam từ năm 2016 và chuyển tư cách thành viên Chaîne từ Thượng Hải, Trung Quốc.
 
Ông ấy tham gia la Confrérie lần đầu tiên vào năm 2012 khi một người bạn của ông ấy, M Michael Malik, lúc đó là Tổng giám đốc của JW Marriott Tomorrow Square ở Thượng Hải, tình cờ nghe được ông M Chunilal và anh họ của ông ấy phàn nàn về việc ăn uống không ngon miệng gần đây của họ. Ông M Michael Malik nói chuyện với họ và cho họ biết về sự tồn tại và phương châm của la Chaîne, và phần còn lại là lịch sử.
 
Ông M Chunilal cảm thấy có sự giao thiệp nhanh ở la Chaîne. Ông cho biết ông có thể có được trải nghiệm ăn uống chất lượng cao với những người cùng chí hướng trong khi thưởng thức và tìm hiểu về các món ăn mới đều được coi là một lợi thế lớn so với quá khứ nghiên cứu và đánh bạc vào bữa trưa và bữa tối của ông. Nhờ la Chaîne, ông ấy đã được giới thiệu với vô số nhà hàng, khách sạn và nghệ thuật hiếu khách và ông ấy giàu có hơn nhờ điều này.
 
Từ năm ngoái, ông M Chunilal đã đóng vai trò tích cực trong việc giúp lên kế hoạch cho các sự kiện của la Chaîne tại Việt Nam và doanh thu của chúng tôi cũng cao hơn rất nhiều nhờ sự hiện diện của ông ấy. Chúng tôi mong được gặp ông M Chunilal tại các bữa tối, buổi nếm thử và các sự kiện đặc biệt sắp tới của chúng tôi.
 
Trân trọng!