M Nico Ceccomoro

image
La Chaîne des Rôtisseurs Bailliage du Vietnam hân hạnh được giới thiệu Maître Rôtisseur, Nico Ceccomoro, Bếp trưởng Điều hành tại Nhà hàng Cugini Ristorante và Culina Gastro Café and Modern Dining sắp đến sẽ ra mắt tại Hà Nội.
 
Là một người ủng hộ nhiệt tình và lâu năm của la Chaîne tại Việt Nam, Bếp trưởng đã nhận được ruy băng và bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ Grand Chapitre của chúng tôi diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 8 năm 2018.
 
Bếp trưởng Ceccomoro đến từ Città della Pieve thuộc vùng Umbria, nước Ý, gần khu vực Tuscany. Quê hương của ông cũng là nơi mà nghệ sĩ thời Phục hưng Perugino (Pietro Vannucci) được sinh ra, đó cũng là điểm đến của diễn viên Colin Firth, cũng như Thủ tướng Mario Draghi và nhà thiết kế nội thất Tricia Guild cho những chuyến đi nghỉ mát của họ.
 
Sinh ra trong một gia đình có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn, Bếp trưởng Ceccomoro quan niệm rằng sự thoải mái thực sự là khi phục vụ và làm hài lòng hai vị khách cũng là hai người phụ nữ quyền lực nhất trong cuộc đời anh, dì - người sở hữu biệt thự nổi bật nhất ở quê hương thời Trung cổ và mẹ - chủ của một nhà hàng tại địa phương.
 
Khi trưởng thành, Bếp trưởng Ceccomoro luôn ấp ủ mơ ước trở thành một nhạc sĩ. Anh sớm nhận ra rằng có lẽ ngành học khách sạn ở một trường tại địa phương có thể sẽ dễ dàng ứng tuyển hơn, vì vậy anh đã quyết định đi theo con đường này, đầu tiên anh theo học tại Học viện Chuyên nghiệp Quốc gia về Dịch vụ Khách sạn và Ăn uống, IPSAR Pellegrino Artusi Chianciano Terme, và sau đó hoàn thành chương trình học và đồng thời học thêm tiếng Anh tại Học viện Kinh doanh và Du lịch Sydney (SBTA), Úc.
 
Với những kinh nghiệm có được trước đó tại Ý, Úc và Anh Quốc, việc Bếp trưởng đến Việt Nam là hoàn toàn ngẫu nhiên. Theo lời giới thiệu của một người anh họ rất đặc biệt ở Úc, Bếp trưởng đã được cử đến Hà Nội để khảo sát thị trường địa phương. Và chẳng cần quá lâu để anh đem lòng yêu mến đất nước này và quyết định ở lại đây trong suốt bảy năm qua.
 
Bếp trưởng tự hào về những kinh nghiệm mà anh đã học được trước đây, cơ hội được làm việc với những đầu bếp xuất sắc nhất, và sự tò mò của bản thân về ý nghĩa sâu sắc và thông điệp truyền tải qua từng món ăn. Cugini Ristorante luôn là thành trì của nền Ẩm thực Ý hảo hạng tại Việt Nam và chúng tôi tin rằng dự án mới của anh ấy, Nhà hàng Culina Gastro Café and Modern Dining, dự kiến sẽ khai trương trong vài tuần tới, sẽ thành công không kém và mang lại lợi ích cho nhiều khách hàng tại mảnh đất Hà Nội nghìn năm văn hiến.
 
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Maître Rôtisseur Ceccomoro vì những năm tháng say mê đối với lĩnh vực khách sạn nhà hàng cao cấp và sự ủng hộ của anh dành cho la Chaîne des Rôtisseurs. Chúng tôi mong được tiếp tục ủng hộ sự tiến bộ và phát triển của anh trong thị trường này.
 
Vive la Chaîne!