M Cory Bentley

image
La Chaîne des Rôtisseurs, Bailliage National du Vietnam xin trân trọng chào mừng ông M Cory Bentley trở thành thành viên trong tổ chức quốc tế được tôn kính của chúng tôi.
 
M Bentley đến từ Timmins, Ontario, Canada, chênh lệch tám giờ về phía bắc của thành phố Toronto và là nơi sinh ra của ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng, Shania Twain. Anh tốt nghiệp Đại học Queens University. ở Kingston, Ontario, với Bằng Danh dự về ngành Quan hệ Quốc tế.
 
Trong suốt thời gian đi học của mình, M Bentley đã đến Nhật Bản nhiều lần để thực hiện việc nghiên cứu chuyên sâu. Sau đó, anh làm việc cho chính phủ Nhật Bản, nhưng trong chuyến đi nghỉ Tuần lễ Vàng vào năm 2015, anh đã có dịp đến Việt Nam và khám phá thủ đô Hà Nội. Và rồi, chuyến đi tiếp theo vào năm 2016 đã nhanh chóng trở thành “lịch sử”.
 
M Bentley đã sống ở Việt Nam được gần 5 năm, nơi mà anh trực tiếp lãnh đạo nền tảng tiếp thị kỹ thuật số dựa trên AI, Xperx, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Với kinh nghiệm dày dặn về ẩm thực trong những năm sống ở Nhật Bản, miền Bắc và miền Nam Việt Nam, M Bentley vẫn luôn xem các món ăn miền Bắc như Bún chả hay Phở Bò là món ăn quen thuộc của mình.
 
Nói về rượu vang, thì đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Mặc dù Malbec luôn ở đỉnh cao về thổ ngữ, M Bentley, trong hành trình tìm kiếm những loại rượu vang hảo hạng nhất, cho biết giờ đây anh ấy thích việc tìm hiểu xa hơn về những loại rượu vàng mà anh cho là anh sẽ thích nhất. Anh cũng quan tâm đến việc tìm hiểu về tên gọi, màu sắc, những câu chuyện đằng sau những chai rượu vang và các điều kiện ảnh hưởng đến các yếu tố phức tạp của đồ uống như đất, nhiệt độ và cách pha chế, sẽ dẫn đến những hương vị riêng biệt và độc đáo.
 
La Chaîne des Rôtisseurs luôn tôn vinh những cá nhân muốn trải nghiệm ẩm thực ngon, mở rộng kiến thức và tham gia vào thú vui của nghệ thuật dịch vụ khách sạn cao cấp. Chúng tôi đánh giá cao niềm đam mê của M Bentley và vì lý do này, chúng tôi đề cử anh ấy ở vị trí Chevalier trong tổ chức quốc tế của chúng tôi.
 
Chúng tôi hi vọng được giới thiệu M Bentley trong thời gian sớm nhất.
 
Vive la Chaîne!