M Hoàng Tùng

image
La Chaîne des Rôtisseurs Bailliage national du Vietnam xin được nồng nhiệt chào mừng M Hoàng Tùng, Đối tác kiêm Bếp trưởng điều hành tại Nhà hàng TUNG Dining và Å by TUNG, trở thành Maître Rôtisseur trong tổ chức toàn cầu danh dự và đáng kính của chúng tôi.
 
Nếu bạn có thể quay ngược thời gian vài năm và hỏi Bếp trưởng Tùng về những hoài bão trong cuộc đời của anh ấy, thì khá rõ ràng để thấy được con đường mà anh đang đi trước đây là trở thành một “người làm công ăn lương” trong một tổ chức lớn nào đó.
 
Sau khi dành thời gian học tập và nghiên cứu ở Scandinavia cũng như làm việc bán thời gian tại các nhà hàng như Demo, nhà hàng được nhận ngôi sao Michelin Danh giá ở Helsinki, anh nhận ra rằng bản thân mình cũng có một con mắt tinh tường, trực giác tốt và đặc biệt là năng khiếu nghệ thuật rõ ràng trong nhà bếp.
 
Năm 2018, Bếp trưởng Tùng, hiện đã là một đầu bếp đa năng và giàu kinh nghiệm, đã trở lại tranh tài trong cuộc thi Bocuse d’Or dành cho Việt Nam. Mặc dù là một đối thủ solo dự kiến sẽ tranh đấu với các lữ đoàn F&B thuộc các khách sạn, Bếp trưởng Tùng đã về vị trí thứ Ba và nhận Giải Đồng một cách đầy ấn tượng.
 
Vài tháng sau, vào tháng 6 năm 2018, Bếp trưởng Tùng trở về sống tại Việt Nam và bắt đầu tìm kiếm một địa điểm phù hợp cho phong cách ẩm thực Scandinavia của riêng mình, TUNG Dining.
 
Cùng tháng 12 năm đó, sau khi dành toàn bộ đam mê, tâm huyết và cả tiền bạc, nhà hàng đã bắt đầu mở cửa, và tầm nhìn của ông chủ nhà hàng cũng dần được hình thành. Anh không hề biết rằng, vào chính thời điểm đó, xu hướng ăn uống cao cấp và sang trọng ở Việt Nam đã vĩnh viễn thay đổi.
Ngày nay, Bếp trưởng Tùng hiện điều hành hai nhà hàng, TUNG Dining tại Hà Nội và Å by TUNG tại Thành phố Hồ Chí Minh, khai trương vào tháng 1 năm 2021.
 
Anh có một đội ngũ hùng hậu với 60 nhân viên tận tâm với nghề, luôn phát triển bản thân và học hỏi không ngừng. Bếp trưởng xem mình là một “Giám đốc điều hành của mối quan tâm ngày càng gia tang” hơn việc chỉ là một người đàn ông trong bếp. Anh cảm thấy rất vui khi được đi làm mỗi ngày, để được học hỏi, thử nghiệm đồng thời giảng dạy.
 
Vì những cống hiến của anh ấy cho sự phát triển của ngành dịch vụ khách sạn cao cấp, chúng tôi xin được gửi lời chào mừng trân trọng đến Bếp trưởng Hoàng Tùng. Chào mừng Maître Rôtisseur Tùng đến với la Chaîne des Rôtisseurs, và Vive la Chaîne!