M Sjoerd Zwinkels

image

 

La Chaîne des Rôtisseurs xin được nồng nhiệt chào mừng Ông Sjoerd Zwinkels, Giám đốc Công ty Mekong Capital, với tư cách là Chevalier của Hiệp hội la Chaîne des Rôtisseurs. M Zwinkels là người ủng hộ nhiệt thành của la Chaîne và được giới thiệu vào tổ chức vào tháng 8 năm 2018.

 
M Zwinkels đến từ Hà Lan, nơi anh tốt nghiệp Đại học Erasmus ở Thành phố Rotterdam với tấm bằng thạc sĩ về tài chính và đầu tư. Lễ tốt nghiệp của anh ấy không thể diễn ra đúng lúc hơn khi cả thế giới đang chìm trong cuộc khủng hoảng tín dụng dưới chuẩn tố toàn cầu và vào thời điểm đó, M Zwinkels hoàn toàn cần phải tìm lối đi riêng khác biệt với các đồng nghiệp bên ngoài thị trường châu Âu có nhiều hợp đồng.
 
Thông qua khoá thực tập tại Hà Lan, ông Zwinkels đã được mời tham gia khoá thực tập tại Johannesburg và một khoá thực tập khác tại Mekong Capital, Thành phố Hồ Chí Minh. Ông đã chọn phương án thứ hai và kế hoạch ban đầu của ông là chỉ đến Việt Nam trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi thực sự vui mừng khi nói rằng M Zwinkels đã quyết định ở lại Việt Nam, và đến nay đã hơn một thập kỷ, điều đó cũng cho thấy Mekong Capital đặc biệt như thế nào.
 
Là một người đam mê đọc sách và âm thanh, M Zwinkels đã được biết đến với vai trò là một DJ tại các bữa tiệc hồ bơi và các sự kiện đặc biệt như lễ hội Ngày Nhà Vua ở Hà Lan hàng năm.
 
Khi được hỏi về việc tham gia la Chaîne, M Zwinkels thích được kể lại những kinh nghiệm của mình với tổ chức đáng kính của chúng tôi, đơn giản mà nói thì không thể giải thích được. Anh đánh giá cao những trải nghiệm ăn uống cũng như tầm nhìn của Chaîne trong việc cải thiện môi trường ẩm thực và ngành dịch vụ khách sạn ở Việt Nam dựa trên tình bằng hữu, thúc đẩy sự xuất sắc, phát triển tài năng trẻ và hỗ trợ, giúp đỡ những người khó khăn.
 
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn M Zwinkels đã ủng hộ la Chaîne và mong sớm được tái ngộ cùng anh tại một sự kiện nào đó.
 
Vive la Chaîne!!