menu
vi / en / fr

Ngày Chaîne Thế Giới

image
  • Ghi chú vào sổ tay của bạn!
  • Ghi nhớ để tham gia!
  • Hãy tự hào là một thành viên!
  • Quảng bá tinh thần độc nhất của Chaîne!
  • Lập kế hoạch ngay bây giờ!
  • Công khai kế hoạch của bạn!

Đeo Ruy-băng của bản thân: biểu tượng đặc trưng nhất của Confrérie chính là những dải ruy-băng mà các thành viên mang trên mình. Sau tất cả, chiếc ruy-băng đó cũng chính là mẩu đối thoại hoàn hảo nhất.

 

Tham quan các nhà hàng có trưng bày Tấm biển Chaîne "Chuyên Nghiệp" (Chaîne Professionals Plaque) - thưởng thức bữa trưa, bữa tối hay một loại đồ uống trong một nhà hàng Chaîne và cùng cạn ly vì Chaîne.

 

Hãy tích cực chủ động và tham gia: tổ chức một sự kiện cho các thành viên, bao gồm một sự kiện giới thiệu các thành viên tiềm năng - đó có thể là một bài diễn thuyết, trình diễn hay một bữa ăn thử.

 

Trong ngày sự kiện: chúng tôi muốn biết các thành viên kỉ niệm ngày Chaîne thế giới như thế nào. Hãy gửi thư điện tử kèm vài bức ảnh tới [email protected] hoặc kết nối với chúng tôi trên các trang mạng xã hội và đừng quên hashtag dưới đây

 

Cuộc thi ảnh trên mạng xã hội cùng với các chủ đề này - cảm giác gần gũi, hoạt động ở cấp Địa phương, ẩm thực và quan trọng nhất là niềm vui và khoảnh khắc chân thành nhất. Giải thưởng sẽ được trao cho ba bức hình thể hiện gần nhất với các chủ đề trên cùng với các giải thưởng cho các hạng mục phụ.

 

Tường mạng truyền thông xã hội: Được cung cấp hoàn toàn miễn phí bởi Trụ sở Chaîne Quốc tế, chỉ cần có kết nối mạng Internet và một thiết bị điện tử là bạn có thể sử dụng nó. Theo dõi ngày Chaîne thế giới thông qua các trang mạng xã hội đã trở nên vô cùng dễ dàng - trong đó bao gồm Facebook, Twitter và Instagram.

 

Cách chia sẻ: tường mạng truyền thông xã hội có thể được hiển thị bằng cách sử dụng một máy chiếu video, chẳng hạn như tại một sự kiện của Chaîne. Các thành viên có thể gửi hình ảnh và lời chào thông qua trang mạng xã hội ưa thích của bản thân. Các bài đăng sẽ xuất hiện trên tường gần như ngay lập tức.

 

Sử dụng hashtag vô cùng cần thiết: hãy ghi nhớ việc sử dụng các hashtag này #chaineday #worldchaineday #chainedesrotisseurs

 

Hãy cùng kết nối với mọi thành viên trong Ngày Chaîne Thế Giới!

 

Nếu Quý vị cần thêm trợ giúp trong việc sắp xếp việc tham gia của bản thân, vui lòng gửi thư điện tử cho tôi qua địa chỉ [email protected]

 

 

 

Ari-Pekka Parviainen
Chủ tịch, Ban tổ chức Ngày Chaîne Thế Giới - Thành viên Ban Quản trị