Le Mot du Président

image

 

Kính thưa các quý ông, quý bà, những người bạn và các thành viên thân mến,

 

The Chaîne des Rôtisseurs trân trọng kính mời tất cả những người yêu thích ẩm thực, đồ ăn ngon và các loại rượu hảo hạng cùng tụ họp để chia sẻ các giá trị tinh túy của ẩm thực, tình anh em và rồi cùng nhau tiếp nối các truyền thống tuyệt vời ấy.

 

Điều làm nên sự khác biệt cho hiệp hội này nằm ở chỗ chúng tôi tập hợp những người có đam mê, chuyên và không chuyên từ khắp nơi trên thế giới lại. Thành viên đáng quý của chúng tôi có thể là chủ hay quản lý khách sạn, đầu bếp trưởng, những người phục vụ rượu hay các cá nhân có niềm đam mê trong việc thưởng thức các nghệ thuật ẩm thực.

 

Các cuộc thi quốc tế The Jeunes Chefs Rôtisseurs and Jeunes Sommeliers (tạm dịch: tìm kiếm các đầu bếp và những người phục vụ rượu xuất sắc) đã được thành lập nhằm khuyến khích và phát triển các kỹ năng chuyên môn của các đầu bếp trẻ và những người phục vụ rượu trên toàn thế giới. "Kế hoạch có tính chất tiếp nối" này là một mục tiêu quan trọng của Hiệp hội The Chaîne des Rôtisseurs trong việc nuôi dưỡng các tài năng mới.

 

Với gần 25,000 thành viên, the Chaîne des Rôtisseurs đã có mặt tại trên 80 quốc gia, tụ họp những người có đam mê với ẩm thực và cùng chia sẻ các giá trị về chất lượng, các bữa ăn ngon và khuyến khích các nghệ thuật ẩm thực cùng những vui thú trên bàn ăn.

Trân trọng kính mời các bạn cùng tham gia và trở thành một phần của cộng đồng quốc tế này của chúng tôi.

 

 

Yam Atallah, Chủ tịch Hiệp hội.

image
OMGD Vietnam Dinner
Hanoi, March 26, 2021
At La Bête Steakhouse & Cigar Lounge
image
Vietnam - Philosophy
Ho Chi Minh City, January 19, 2024
Our philosophy is simple
image
Vietnam Dinner
Da Nang, September 23, 2023
The beachfront dining event