menu
vi / en / fr

Các Cuộc Thi Quốc Tế

Mục tiêu của chúng tôi là luôn khích lệ sự khác biệt về văn hóa thông qua việc chuẩn bị cũng như trình bày rượu và các món ăn, sử dụng cách tiếp cận truyền thống và trở thành người đứng vai trò chủ chốt trong việc truyền bá kiến thức.

image
image

Cuộc Thi Tìm Kiếm Đầu Bếp Trẻ Tài Năng Jeunes

Theo truyền thống cao quý nhất của Chaîne des Rôtisseurs, mục đích của cuộc tranh tài này là nhằm khích lệ và cổ vũ tay nghề chuyên môn cao của các đầu bếp trẻ.

 

Trong môi trường đầy tính cạnh tranh với các đầu bếp trẻ khác, đây là một cơ hội để họ chứng tỏ được khả năng và sự sáng tạo của bản thân trên đấu trường quốc tế.

 

Các cuộc thi được tổ chức hằng năm tại các Chi nhánh Hội cấp Vùng, cấp Quốc gia và cấp Quốc tế trên khắp thế giới và cuối cùng là Trận đấu Chung Kết Quốc tế.

Trang Web Chính Thức Của Cuộc Thi Tìm Kiếm Đầu Bếp Trẻ Tài Năng Jeunes

Nhấn tại đây

Cuộc Thi Tìm Kiếm Người Phục Vụ Rượu Trẻ Tài Năng Jeunes

Nguyên tắc hoạt động của Chaîne nằm ở việc đề cao sự thưởng thức, kiến thức và hiểu biết về các loại rượu hảo hạng cũng như các loại đồ uống thủ công cho những người say mê Chuyên nghiệp và Nghiệp dư.

 

Mục tiêu rõ ràng của chúng tôi là đưa ra sự trợ giúp, sự khuyến khích và cổ vũ các tài năng trẻ chuyên nghiệp - những người sẽ trở thành Người Phục vụ Rượu ưu tú nhất trong tương lai.

 

Cuộc thi “Tìm kiếm Người Phục vụ rượu trẻ tài năng Jeunes Quốc tế” đẩy mạnh sự tinh thông sâu sắc về rượu và rượu mạnh của những người hiểu biết chuyên nghiệp.

 

Đây cũng là dịp cho những Người Phục vụ rượu trẻ phô bày tài năng và kĩ năng độc đáo của mình dưới những điều kiện thi vô cùng khắc nghiệt, căng thẳng và đầy cạnh tranh.

 

 

Trang Web Chính Thức Của Cuộc Thi Tìm Kiếm Người Phục Vụ Rượu Trẻ Tài Năng Jeunes

Nhấn Tại Đây