Thông Tin Trực Tuyến Quốc Tế

image
image

Kính gửi đến Quý vị lời chào mừng nồng ấm tới chức năng mới này được cung cấp bởi the Chaîne tới các Thành viên. 

 

 

Chủ tịch Hiệp hội Yam Atallah và các Thành viên của Ủy Ban Quốc Tế cùng đồng ý rằng the Confrérie nên hiện đại hóa cách truyền bá các báo cáo sự kiện của các Chi nhánh Hội, các tin tức và các thông tin khác tới các thành viên. Sự phát triển thú vị đó chính là trang web "Chaîne News On-line" (Thông Tin Trực Tuyến Quốc Tế) - một yếu tố phát triển chủ chốt hướng về tương lai.

 

 

Để trang Thông Tin Trực Tuyến Quốc Tế (Chaîne News On-line) không chỉ liên quan đến các sự kiện nói riêng, trang sẽ có các bài viết về các chủ đề riêng biệt liên quan tới các thành viên Chuyên nghiệp, các món ăn bí truyền, rượu vang và các thực đơn đặc biệt. Nhìn chung nội dung liên quan tới Hiệp hội của Chúng tôi (Confrérie) và Ẩm thực là vô tận!

 

 

Mặc cho dòng chảy của thời gian, một thư viện các bài viết, bao gồm các bản tường thuật tin tức và các chuyên mục đặc biệt sẽ không ngừng được triển khai giúp Quý vị luôn có thể quay lại tìm đọc mọi lúc như Quý vị mong muốn. Chức năng "Tìm kiếm" trong thiết kế trang web sẽ hỗ trợ Quý vị trong việc này.

 

 

Sự thành công của trang Thông Tin Trực Tuyến Quốc Tế (Chaîne News On-line) hoàn toàn phụ thuộc vào sự thường xuyên cập nhật các báo cáo sự kiện và hình ảnh của các Chi nhánh Hội (Bailliages). Tuy nhiên, không chỉ riêng các Chi nhánh Hội được chào đón đóng góp nội dung mà các thành viên có các bài viết liên quan tới ẩm thực hay ngành dịch vụ nói chung có tiềm năng, cũng được khuyến khích nộp cho việc xuất bản các Ấn phẩm trong tương lai. 

 
Marie Jones
Tổng Biên Tập

 

Lưu ý: Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với tôi qua địa chỉ thư điện tử [email protected]